GIỚI THIỆU NUSKINVIETNAM.VN

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA CÁC SẢN PHẨM NUSKIN CHÍNH HÃNG

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Nuskin Việt Nam là một thương hiệu hoạt động theo mô hình đa cấp đang đi đầu về tốc độ phát triển và gây dựng được lòng tin của khách hàng Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một lực lượng có sức ảnh hưởng tốt nhất thế giới bằng cách ủy quyền cho mọi người thông qua cơ hội nghề nghiệp bổ ích, sản phẩm sáng tạo, và một nền văn hóa phong phú, nâng cao. Giúp mọi người cải thiện cuộc sống tốt hơn.Tầm nhìn từ Nuskin Việt Nam chính là trở thành một nhà dẫn dắt cũng như một nơi cung cấp những giá trị kinh doanh tốt nhất cho các đối tác kinh doanh thông qua các cơ hội rộng mở, trong đó chính là trả tiền hoa hồng nhiều hơn so với bất kỳ công nào khác.

Giá trị cốt lõi:

Đạo đức, chân thật, sáng tạo, lạc quan, từ bi và trở thành một lực lượng tốt.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Sự khác biệt của chúng tôi được minh chứng qua sản phẩm. Là công ty tiên phong trong ngành chống lão hóa, những sản phẩm cải tiến của chúng tôi cung cấp các lợi ích độc đáo được minh chứng. Thương hiệu của chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội cải thiện cuộc sống cho nhiều người trên khắp thế giới.

Tại Nu Skin, giải pháp chống lão hóa của chúng tôi hơn cả các nghiên cứu chuyên sâu về da. Chúng tôi hiểu rằng ngoại hình tươi trẻ và cảm nhận tốt nhất về bản thân ở mọi độ tuổi không chỉ chịu tác động bởi các sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời.

Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng – các yếu tố quan trọng bên trong không chỉ tác động cách bạn cảm nhận mà còn thể hiện ở ngoại hình khi bạn có tuổi.

Các sản phẩm của Nu Skin chăm sóc từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, giúp cho bạn có sức khỏe, sắc đẹp và sự trường thọ.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Triết lý kinh doanh của chúng tôi có thể giúp các đối tác của chúng tôi kết hợp việc chăm sóc gia đình, sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân. Đồng thời đạt được sự tự do tài chính và thời gian.

Các yếu tố này cùng ước mơ và hoài bão cháy bỏng đã giúp các đối tác của chúng tôi thành công và có cuộc sống hạnh phúc.

Nu Skin còn là chiếc cầu nối giúp mọi người gặp gỡ những người cùng mục tiêu, giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc tài trợ cho các tổ chức xã hội tại Việt Nam.

 

Hình ảnh và con số ấn tượng:

  Một trong 11 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, có doanh số trên 1 tỷ đô la Mỹ.

  Hơn 30 năm kinh nghiệm.

  Hoạt động tại 54 thị trường toàn cầu.

  Đạt giải thưởng danh giá từ Dunn & Bradstreet.

  Tổng tài sản trên 892 triệu đô la.

  Là Công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE).

  Nu Skin trả hoa hồng cho Nhà Phân Phối với tỷ lệ phần trăm cao nhất so với các công ty bán hàng trực tiếp giao dịch trên thị trường chứng khoán New York.

  Năm 2008, NSE đã trả hoa hồng cho Nhà Phân Phối trên 650 triệu đô la.

  66% những Nhà Phân Phối cấp lãnh đạo mới đã gắn bó với công ty 5 năm hoặc gần 5 năm

Tại thị trường Việt Nam

✅ 5 năm hoạt động tại Việt Nam

✅ Hơn 100 nhân viên chính thức

✅ Hơn 200 đối tác có quy mô khác nhau

✅ Doanh thu 2017: hơn 100 tỷ đồng